noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào?

Go down

Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào? Empty Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào?

Post by noithatdep Sat Nov 20, 2021 2:26 pm

Có nhiều nguyên nhân khiên ghế da bị mốc. Vậy khi gặp phải trường hợp này thì nên xử lý như thế nào? Quý vị đang sử dụng ghế sofa da trong phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Ghế da bị mốc do đâu?
Vì sao ghế sofa da –https://noithatxinh.vn/sofa-da xuất hiện tình trạng nấm, mốc? Ghế sofa da thật hay ghế sofa da công nghiệp rất dễ bị mốc nếu trong quá trình sử dụng quý vị không có cách vệ sinh ghế đúng đắn. Việc không vệ sinh ghế thường xuyên khiến bụi bẩn bám trên bề gây xỉn màu ghế.

Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào? Ghe-da-bi-moc-1
Nguyên nhân khiến sofa da bị mốc


Mặt khác, bụi bẩn quá nhiều sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, phát trên trên bề mặt ghế sofa sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Khi gặp điều kiện thời tiết ẩm ướt sẽ dễ gây mốc và gây mùi hôi khó chịu.

Vì vậy quý vị cần phải vệ sinh bụi bẩn thường xuyên để tránh ghế da bị mốc. Một nguyên nhân nữa khiến mẫu sofa đẹphttps://noithatxinh.vn/sofa-dep bị mốc đó là quý vị không xử lý triệt để những vết bẩn do nước uống, đồ ăn rơi vãi trên ghế sofa. Đây là nguyên nhân chính khiến sofa bị mốc, có mùi hôi khó chịu.

Cách xử lý ghế sofa da bị mốc hiệu quả

Nếu phát hiện tình trạng ghế sofa bị mốc, có mùi hôi khó chịu quý vị có thể sử dụng giấm trắng, rượu trắng hoặc chanh tươi để loại bỏ chúng. Trước khi sử dụng những dung dịch này để làm sạch ghế da bị mốc quý vị nên pha loãng với nước ấm theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, sử dụng khăn sạch để lau và loại bỏ vết nấm mốc.

Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào? Ghe-da-bi-moc-2
Xử lý mốc trên ghế sofa bằng giấm hoặc chanh tươi

Quý vị nên làm khô ghế sofa da để tránh nước ngấm vào sâu trong chất liệu sẽ khiến sofa dễ bị nổ, bong tróc. Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về cách xử lý sofa da bị mốc. Quý vị muốn mua sofa da, bàn trà mặt đá cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhé!

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum