noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Nên mua ghế sofa loại nào? Mua sofa gỗ hay sofa đệm?

Go down

Nên mua ghế sofa loại nào? Mua sofa gỗ hay sofa đệm? Empty Nên mua ghế sofa loại nào? Mua sofa gỗ hay sofa đệm?

Post by noithatdep Mon Dec 13, 2021 3:21 pm

Nhiều người băn khoăn nên mua ghế sofa loại nào? Mua ghế sofa đệm hay ghế sofa gỗ cho phòng khách hiện đại? Quý vị chưa tìm được bộ sofa phù hợp dành cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Nên mua ghế sofa loại nào đẹp?
Các mẫu sofa phòng khách hiện có chủng loại vô cùng đa dạng. Trong đó trên thị trường được phân chia thành 2 loại chính đó là ghế sofa đệm và bàn ghế sofa gỗ phòng khách. Vậy, nên mua ghế sofa loại nào? Quý vị băn khoăn về vấn đề này và chưa có câu trả lời chính xác thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Thông tin về ghế sofa đệm


Đây là dòng ghế sofa được thiết kế với đệm mút chống lún. Hiện trên thị trường có dòng ghế sofa da công nghiệp, sopha da thật, sofa vải, sofa nỉ, sofa nhập khẩu. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng khá đa dạng như: sofa văng, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U và sofa bộ.

Nên mua ghế sofa loại nào? Mua sofa gỗ hay sofa đệm? Nen-mua-ghe-sofa-loai-nao%20(1)

Ghế sofa đệm hiện đại

Sản phẩm này có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, có kết hợp với đệm mút êm ái nên mang tới cảm giác thư giãn dành cho người ngồi. Vì vậy sản phẩm này vẫn đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tuổi thọ của sản phẩm khoảng 5 -7 năm với dòng sofa da công nghiệp, khoảng 7-9 năm với dòng sofa vải nỉ cao cấp và khoảng 10-15 năm với dòng ghế sofa da thật cao cấp, sofa nhập khẩu nguyên chiếc - https://noithatxinh.vn/sofa-nhap-khau-malaysia. Nếu trong quá trình sử dụng quý vị có thể bảo dưỡng tốt thì có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin về ghế sofa gỗ

Đây là dòng sản phẩm chủ yếu được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Do đó ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này là có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Có những sản phẩm sử dụng lên tới 50-100 năm nếu sản xuất từ các loại gỗ quý.

Nên mua ghế sofa loại nào? Mua sofa gỗ hay sofa đệm? Nen-mua-ghe-sofa-loai-nao%20(2)

Ghế sofa gỗ hiện đại

Hiện nay, ghế sofa gỗ phòng khách cũng được thiết kế kiểu dáng đa dạng, có sự kết hợp với những vật liệu hiện đại nhằm thích hợp với không gian sống hiện đại.

Vậy, nên mua ghế sofa loại nào cho phòng khách? Mỗi loại ghế sofa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Quý vị nên lựa chọn sử dụng sản phẩm của mình phù hợp với khả năng tài chính và sở thích chủ nhân ngôi nhà.

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum