noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu?

Go down

Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu? Empty Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu?

Post by noithatdep Thu Jan 13, 2022 3:32 pm

Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu? Quý vị muốn lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với không gian làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bàn họp 6 ghế cho không gian nhỏ

Bàn họp có thiết kế 6 ghế ngồi là một trong những mẫu bàn họp có kích thước khá nhỏ gọn. Vì vậy sản phẩm này đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng dành cho không gian nội thất có diện tích nhỏ.

Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu? Ban-hop-6-ghe-1

Bàn họp có kích thước vừa phải

Nếu quý vị tìm kiếm các mẫu bàn làm việc, bàn họp cho không gian công sở nhỏ thì đừng bỏ qua sản phẩm này. Hiện nay, các mẫu bàn họp 6 ghế, ghế sofa văn phòng hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Điều này cho thấy, nhu cầu về những món đồ nội thất văn phòng nhỏ là rất lớn.

Để biết mẫu bàn họp 6 người có thích hợp sử dụng trong không gian làm việc của quý vị không thì hãy tham khảo ngay thông tin về kích thước sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kích thước của bàn họp 6 người

Hiện nay, các mẫu bàn họp 6 ghế hiện có thiết kế kích thước khá đa dạng. Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn họp có kích thước phù hợp với diện tích phòng làm việc của mình. Cụ thể như sau:

Bàn họp 6 ghế có kích thước bao nhiêu? Ban-hop-6-ghe-2

Kích thước bàn họp 6 người

+ Kích thước bàn họp 2*2,1 mét. Các mẫu bàn làm việc này có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tối giản và có kích thước thích hợp sử dụng cho khoảng 6 người.

+Kích thước bàn họp 1,8*0,9 mét. Những mẫu bàn làm việc này thích hợp sử dụng dành cho văn phòng làm việc nhỏ. Mặc dù được thiết kế với kích thước nhỏ nhưng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Mua nội thất văn phòng ở đâu? Quý vị muốn mua bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách văn phòng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhé!

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum