noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Nên mua loại ghế sofa nệm giá rẻ nào?

Go down

Nên mua loại ghế sofa nệm giá rẻ nào? Empty Nên mua loại ghế sofa nệm giá rẻ nào?

Post by noithatdep Thu Jan 20, 2022 3:46 pm

Ghế sofa nệm giá rẻ nên mua loại nào cho phòng khách? Chọn mua ghế sofa loại nào vừa có giá cả hợp lý mà lại vừa có chất lượng cao? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị tham khảo, hãy xem ngay nhé!

Nên mua ghế sofa nệm giá rẻ nào?

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da thật thì những bộ sofa phòng khách giá rẻ hiện được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Hiện có khoảng hơn 100 loại ghế sofa gia đình khác nhau. Vậy, nên mua ghế sofa nệm giá rẻ loại nào tốt?

Sofa bọc da Microfiber

Nên mua loại ghế sofa nệm giá rẻ nào? Ghe-sofa-nem-gia-re%20(1)

Ghế sofa Microfiber

Quý vị muốn mua những mẫu ghế sofa giá rẻ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa giả da cho phòng khách nhà mình. Bởi sản phẩm này vừa có chất lượng đảm bảo, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà lại vừa có giá bán cạnh tranh.

Quý vị dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp cho phòng khách mà lại vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đầu tư đồ nội thất phòng khách. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước của ghế sofa. Giá bán của ghế sofa nệm bọc Microfiber hiện có giá khoảng 6,5 triệu đồng/ mét dài.

Ghế sofa bọc da Nano

Dòng da Nano kháng khuẩn là chất liệu da công nghiệp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Dòng ghế sofa da này có khả năng kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Do đó nó là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách hiện đại.

Nên mua loại ghế sofa nệm giá rẻ nào? Ghe-sofa-nem-gia-re%20(2)

Ghế bọc da nano

Giá bán của ghế sofa nệm giá rẻ này trên thị trường khoảng 7-7,5 triệu đồng/ mét dài. Quý vị cũng dễ dàng sở hữu bộ sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà.

Quý vị muốn mua ghế sofa da giá rẻ, mẫu mã đẹp hoặc mua đồ trang trí phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn trực tiếp.

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum