noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Tư vấn thiết kế thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp

Go down

Tư vấn thiết kế thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp Empty Tư vấn thiết kế thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp

Post by noithatdep Thu Feb 24, 2022 4:12 pm

Quý vị đã có phương án thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp chưa? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị. Tham khảo ngay để có ý tưởng thiết kế không gian sống đẹp và tiện nghi nhất.

Gợi ý cách thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp
Với mỗi không gian, có diện tích khác nhau sẽ có phương án thiết kế và sắp xếp phù hợp. Dưới đây là một số phương án thiết kế nhà bếp với phòng ăn quý vị tham khảo ngay nhé!

Thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ
Với không gian nội thất có diện tích nhỏ, quý vị có thể thiết kế với nhiều phương án khác nhau. Quý vị có thể bày trí bàn ăn và bếp nấu trong cùng một không gian, để tiết kiệm không gian bày trí.

Tư vấn thiết kế thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp Thiet-ke-phong-bep-va-nha-an-1-1024x576

Thiết kế phòng bếp nhỏ

Bên có thể thiết kế nhà bếp và phòng ăn theo hình chữ U, thiết kế quầy bar và cũng là không gian để ăn uống nếu gia đình có ít thành viên. Đặc biệt, nên tham khảo và lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp với mẫu ghế sofa da phòng khách để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Vì thường các không gian này được thiết kế liên thông với nhau.

Thiết kế phòng bếp rộng rãi
Đối với không gian có diện tích rộng rãi, quý vị có thể thoải mái sắp xếp, thiết kế không gian nhà bếp của mình. Với khôn gian này thường được kiến trúc sư thiết kế theo hình ốc đảo. Ngăn cách giữa bếp nấu và bàn ghế ăn thường là quầy bar.

Quý vị muốn tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giải đáp thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Tư vấn thiết kế thiết kế nhà bếp và phòng ăn đẹp Thiet-ke-phong-bep-va-nha-an-2

Không gian có diện tích rộng rãi với đồ nội thất gỗ cao cấp

Hoặc muốn mua đồ nội thất phòng bếp, phòng ăn đẹp, phòng khách… hãy tới ngay showroom của chúng tôi. Tại showroom có sẵn ghế sofa Malaysia cao cấp, bàn ghế ăn nhập khẩu… dành cho quý vị tham khảo.

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum