noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay

Go down

Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay Empty Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay

Post by noithatdep Thu May 19, 2022 3:21 pm

Hiện nay, các màu trang trí phòng ngủ nào đang được ưa chuộng? Những tone màu nào trở thành xu hướng trong trang trí nội thất phòng ngủ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các màu trang trí phòng ngủ đẹp, Hot hiện nay
Lựa chọn được màu sắc đẹp, phù hợp cho phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí nội thất cho phòng ngủ đẹp, đặc biệt chưa chọn được tone màu phù hợp với không gian thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Tone màu sáng
Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay Cac-mau-trang-tri-phong-ngu-1
Phòng ngủ với tone màu sáng


Nếu bạn sở hữu phòng ngủ nhỏ thì nên lựa chọn các màu trang trí phòng ngủ có màu sáng như: màu trắng, màu trắng kem, màu be sáng… Những gam màu này có tác dụng mang tới không gian rộng rãi hơn.

Với sơn tường màu sáng bạn cũng dễ dàng lựa chọn được những món đồ nội thất, décor trang trí phòng ngủ như tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng, rèm cửa, kệ trang trí… có màu sắc phù hợp và nổi bật nhất.

Màu ghi, xám
Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay Cac-mau-trang-tri-phong-ngu-2
Phòng ngủ màu ghi xám hiện đại


Các không gian nội thất hiện đại thường ưa chuộng sử dụng những tone màu trung tính. Trong đó, màu ghi, xám đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nó không chỉ được nhiều người yêu thích chọn mua ghế sofa cao cấp phòng khách, ghế sofa đẹp phòng ngủ mà còn được nhiều người lựa chọn sử dụng khi chọn màu sơn tường.

Màu trung tính mang tới vẻ đẹp hiện đại hơn. Bạn cũng không sợ lỗi thời khi lựa chọn tone màu này cho phòng ngủ. Gam màu này rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho phái mạnh.

Màu xanh lá
Một trong những gam màu Hottrend đang được rất nhiều người ưa chuộng trong năm nay đó chính là màu xanh lá. Bạn có thể lựa chọn tone màu xanh pastel để trang trí cho phòng ngủ của mình thêm ấn tượng và bắt kịp xu hướng màu sắc mới.

Các màu trang trí phòng ngủ Hot hiện nay Cac-mau-trang-tri-phong-ngu-3
Trang trí phòng ngủ màu xanh lá

Trên đây là các màu trang trí phòng ngủ đẹp, bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, có thể xem thêm tone màu hồng, màu tín pastel. Đây cũng là những gam màu đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum