noithatdep
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Gợi ý kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến

Go down

Gợi ý kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến Empty Gợi ý kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến

Post by noithatdep Wed Oct 05, 2022 3:31 pm

Ghế sofa 3 chỗ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là kiểu dáng phổ biến của những bộ sofa 3 lòng ngồi. Hãy tham khảo ngay nếu như bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách.
Ghế sofa 3 chỗ và kiểu dáng phổ biến hiện nay
Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách có 3 chỗ ngồi thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây. Vì đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sử dụng cho phòng khách của mình.

Do đó, kiểu dáng của những mẫu ghế sofa 3 chỗ cũng được thiết kế khá đa dạng. Dưới đây là 2 kiểu dáng sofa bạn nên tham khảo để lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhà mình nhé!

Ghế sofa văng 3 lòng ngồi

Gợi ý kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến Ghe-sofa-3-cho-2

Ghế sofa văng đẹp


Ghế sofa văng hay còn gói là ghế sofa chữ I, ghế sofa băng dài – đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Ghế sofa văng hiện được thiết kế kích thước đa dạng từ 2-3 lòng ngồi. Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp cho không gian sống của mình.

Kích thước những mẫu ghế sofa 3 chỗ kiểu văng khoảng 2,2-2,5m. Vì vậy rất thích hợp sử dụng trong phòng khách chung cư nhỏ hẹp.

Ghế sofa góc chữ L
Các mẫu sofa góc chữ L thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 lòng ngồi. Các mẫu sofa góc 3 chỗ ngồi được thiết kế với chiều dài khá lớn, từ 2800-3200 mm. Chiều rộng ghế sofa khoảng 1,4-1,6m.

Gợi ý kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến Ghe-sofa-3-cho-1

Ghế sofa góc chữ L

Với ghế sofa góc thiết kế 3 lòng ngồi thích hợp sử dụng cho không gian có diện tích khá rộng rãi. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình có số lượng thành viên từ 4-6 người trở lên.

Trên đây là những thông tin về các mẫu ghế sofa 3 chỗ hiện đại. Bạn tham khảo để có sự lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp với diện tích không gian nhà mình.

Để tham khảo những mẫu sofa đẹp với 3 lòng ngồi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp, kiểu dáng sang trọng dành cho bạn tham khảo.

noithatdep

Posts : 75
Join date : 2021-04-15

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum